Tôi Có Thể ?

Nói về tôi Lê Huỳnh

Bạn có biết mình đang ở vào thời kỳ nào không? Đó chính là thời kỳ của sự bùng nổ INTERNET với nhiều dịch vụ đa dạng đang liên tục mọc ra. Trong đó, Website cũng đang thay đổi từng giây để theo kịp sự bùng nổ trên. Website có thể nói là bộ mặt của cá nhân, thương hiệu trên môi trường INTERNET. Nó giúp bạn tăng khả năng kinh doanh, cạnh tranh, mở rộng môi trường kinh doanh, hoạt động của chính mình.

Bạn là một cá nhân, một doanh nghiệp, tổ chức và bạn đang cần lập một website để giới thiệu về cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức của mình. Bạn không am hiểu về web, internet? và bạn đang rất hoan mang không biết phải chọn ai giữa biển muôn vạn công ty thiết kế web khác. iCreate.vn sẽ giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thông qua cách dịch, hậu mãi của đơn vị đó. Trước Tiên thì bạn cần biết:

 • Thiết kế web là gì? Website là gì?
 • Tại sao lại cần website? Lợi ích của website là gì?
 • Chế độ hậu mẫu ra sao?

A. Thiết kế web là gì? Website là gì?

- Thiết kế web là thiết kế một trang web, nghĩa là từ bố cục tới màu sắc tới cách bố trí link(Liên Kết) của một website sao cho nó hài hòa và bắt mắt người dùng, cũng như diễn đạt tốt nội dung của một website…

- Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi Website chính là bộ mặt của Công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt phải có sức lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

B. Tại sao lại cần website? Lợi ích của website là gì?

Website ngoài là bộ mặt, văn phòng online cho doanh nghiệp thì nó còn đem đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích mà cốt lỗi nhất là:

 • Cơ hội quảng bá không giới hạn, kinh doanh mở cử 24 / 7
 • Giảm thiểu chi phí đầu tư.
 • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động.
 • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả
 • Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới
 • Có nhiều cơ hội hợp tác và liên kết
 • Dễ dàng nhận được thông tin phản hồi
 • Xây dựng thương hiệu, hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp

 

C. Chế độ hậu mẫu ra sao?

iCreate.vn tự hào tuyên bố các sản phẩm dịch vụ luôn được vận hành và đảo bảo một cách tối ưu nhất cùng cách chính sách hậu mãi đa dạng phong phú( giảm giá dịch vụ kế tiếp, hỗ trợ miễn phí cập nhật version, kiểm tra lỗi định kỳ...). Ngoài ra các sản phẩm do iCreate.vn phát triển dụng trên các công nghệ đang được sử dũng rộng rãi: Code Igniter Framework, Zend Frameword, jQuery...

Với những thông tin trên kèm theo chế độ hậu mãi hấp dẫn và bảo đảm. Vậy bạn còn gì phải suy nghỉ mà không liên hệ với tôi ngay bây giờ:

công ty thiết kế web icreate.vn

Thiết Kế Web

Marketing Online

Design

Ads Network

SEO