Theo Dòng Thời Gian

11 mẹo hay cho người mới dùng Windows 8

Windows 8 là hệ điều hành đã được Microsoft thay đổi thiết kế toàn diện nên có thể gây ngỡ ngàng cho nhiều người trong lần đầu tiên sử dụng. Dưới đây là những mẹo hay đơn giản nhất giúp bạn có thể làm những công việc cần thiết trên Windows 8 như chụp ảnh
Xem Thêm

Nên Shut Down, Sleep hay Hibernate laptop?

Các máy tính đều có 3 chế độ Seep, Hibernate, và Shut Down. Sleep cho phép bạn nhanh chóng sử dụng máy tính trở lại. Hibernate giống nhưng Shut Down, nhưng bạn có thể giữ nguyên trạng thái trước đó. Mỗi cách làm đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
Xem Thêm

Cấu hình Outlook cho Gmail

Thêm Gmail vào Outlook sử dụng POP là cách dễ dàng với một vài bước đơn giản. Bạn có thể thêm rất nhiều tài khoản email với POP3 nếu bạn muốn. Chúc các bạn thành công!
Xem Thêm
Xem Thêm
Xem Thêm

Giải pháp thanh toán nội dung số trên web và mobile

Mới đây, Cổng thanh toán NgânLượng.vn phối hợp với PayPal và ngân hàng Techcombank giới thiệu giải pháp thanh toán toàn diện cho nội dung số trên môi trường Web và Mobile dựa trên nền tảng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam
Xem Thêm

Mở shop online lãi hơn bán hàng mặt phố?

Một vài năm trở lại đây, các gian hàng online mở ra trên những website như Lamchame, Muare, Vatgia… như nấm sau mưa, bày bán đủ mọi mặt hàng, đủ mọi tầm giá và thỏa mãn kể cả những nhu cầu hẹp nhất của các Thượng đế.
Xem Thêm