10 quảng cáo với ghế băng thú vị nhất thế giới

10 quảng cáo với ghế băng thú vị nhất thế giới
Những chiếc ghế ở công viên đôi khi cũng trở thành công cụ hữu hiệu để quảng bá cho các thương hiệu lớn như Nike, Polo, KitKat.
 

 Rất đẹp và cũng cực kỳ kinh tế cho Polo với quảng cáo trên chiếc ghế băng thú vị này. Ý tưởng đã giành giải Sư tử vàng tại Cannes 2010.

 

Còn ở Istanbul, những chiếc ghế hình cuốn sách mang đến thông điệp khuyến khích người dân giành thời gian nhiều hơn cho việc đọc.

 

Với Nike, hãy chạy bộ thay vì ngồi một chỗ.

 

Nhãn kẹo Socola KitKat có cách quảng cáo rất độc đáo đi kèm với thông điệp: Hãy giải lao và ăn KitKat.

 

 Đây cũng là một chiếc ghế "ngon lành" khác của KitKat tại London, Anh.

 

Tại Thụy Điển, những dòng chữ in trên ghế có nghĩa là: "Bóng đá ở khắp nơi, soạn tin 'Football' gửi 72404 và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn thi đấu trên di động".

 

Quảng cáo này được "chế" bởi các sinh viên ngành quảng cáo. Mặc dù vậy, hình ảnh thiên thần của Victoria's Secret là cực kỳ nóng bỏng và không kém phần hài hước.

 

 Quảng cáo này được tung ra ở Denver để lưu ý người dân tiết kiệm nước tưới cho bãi cỏ của họ. Hai chiếc ghế với kích cỡ khác nhau cho là hình ảnh so sánh rất trực quan về lượng nước cần thiết và lượng nước bị lãng phí.

 

Tại Pháp, cửa hàng ván trượt Soöruz có "món quà" giáng sinh rất thú vị cho mọi người.

 

Cuối cùng, Superette, chuỗi cửa hàng quần áo ở Auckland, New Zealand có cách quảng cáo không thể độc đáo hơn cho đợt bán quần sort giảm giá của hãng. 

Vũ Vũ

Theo Buzzfeed/ Infonet

 
Các Tin Khác:

Marketing Online

Design

Ads Network

SEO